วิธีวัดรอบเอว – รับคำตอบที่คุณต้องการ

14 Aug by สุลัคณา ประติโก

วิธีวัดรอบเอว – รับคำตอบที่คุณต้องการ

วิธีวัดรอบเอว - รับคำตอบที่คุณต้องการ

หากคุณไม่ระมัดระวังในการเลือกซื้อเสื้อผ้าคุณสามารถซื้อเสื้อผ้าที่ดูดีสำหรับคุณได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ไม่พอดีเท่าที่ควร วิธีหนึ่งที่จะช่วยหลีกเลี่ยงปัญหานี้คือการใช้เวลาในการเรียนรู้วิธีวัดรอบเอวเพื่อให้พอดีที่สุด วิธีนี้จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดที่มีค่าใช้จ่ายสูงและยังสามารถประหยัดเงินได้ในระยะยาว

หากต้องการใช้เทปวัดแบบยืดหยุ่นกับเท้าทั้งสองข้างที่จุดเดียวกันบนท้องให้วางเทปวัดแบบยืดหยุ่นไว้เหนือท้องของคุณโดยตรงในส่วนที่ใหญ่ที่สุดของเอว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหน้าท้องแล้วพันเทปวัดรอบเอวโดยไม่ให้ตึง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทปวัดแบบยืดหยุ่นนั้นตรง แต่อย่าแน่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทปยืดหยุ่นขนานกับพื้น อย่าพยายามขยับมือขณะพันเทปเพื่อให้แน่ใจว่าพอดี ให้ห่อไว้เหนือส่วนที่กว้างที่สุดของหน้าท้องแทน

หากการวัดทั้งสองแบบที่คุณทำเพื่อวัดรอบเอวของคุณอยู่ห่างจากกันมากเกินไปไม่ต้องกังวล! เป็นไปได้ทั้งหมดที่จะเข้าใจได้ดีขึ้นว่าขนาดหน้าท้องของคุณเป็นเท่าใดโดยการออนไลน์และทำการวัดของคุณเอง ไซต์เหล่านี้ส่วนใหญ่จะให้ตัวอย่างขนาดท้องที่แตกต่างกันและจะให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำที่สุด

วิธีวัดรอบเอว - รับคำตอบที่คุณต้องการ

เมื่อคุณมีข้อมูลทั้งหมดพร้อมแล้วขั้นตอนต่อไปในการเรียนรู้วิธีวัดรอบเอวคือไปที่ร้านค้าออนไลน์ที่ดีและดูรูปแบบและการออกแบบที่มีให้ คุณจะพบว่ามีสไตล์ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเอวทรงเอ็มไพร์เสื้อครุยเชือกแขวนคอเสื้อคามิและอื่น ๆ อีกมากมาย เสื้อผ้าเหล่านี้มีหลายขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กเล็กไปจนถึงไซส์บวกดังนั้นควรมีบางสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน

เมื่อคุณรู้วิธีการวัดรอบเอวอย่างถูกต้องคุณก็สามารถหาเสื้อผ้าที่เหมาะกับคุณได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าคุณจะไม่แน่ใจเกี่ยวกับวิธีการวัดเอว แต่ก็มีร้านค้าออนไลน์หลายแห่งที่จะให้คำตอบที่คุณต้องการ โดยปกติคุณสามารถรับคำตอบที่ต้องการได้ฟรีดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญหรือใช้เวลาในการค้นหาเว็บ

วิธีวัดรอบเอว - รับคำตอบที่คุณต้องการ

เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการวัดรอบเอวคุณจะได้เรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะกับประเภทและรูปร่างของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีหน้าท้องที่กลมคุณจะต้องเลือกผ้าคาดเอวแบบเอ็มไพร์แทนที่จะเป็นแบบแคมป์และในทางกลับกันเป็นทรงลูกแพร์

สุดท้ายหากต้องการเรียนรู้วิธีการวัดรอบเอวคุณจะต้องทราบเกี่ยวกับความพอดีของเสื้อผ้าของคุณและวัสดุประเภทใดที่ทำจาก คุณอาจต้องการลองสิ่งของที่แตกต่างกันเล็กน้อยและดูว่ามันเข้ากับร่างกายของคุณและสวมใส่สบายเพียงพอหรือไม่ ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเอวที่แคบมากคุณอาจต้องการหลีกเลี่ยงผ้าเนื้อหนักและเลือกผ้าฝ้ายผสมสแปนเด็กซ์เพราะจะช่วยเพิ่มการรองรับที่คุณต้องการ นอกจากนี้หากคุณสวมเสื้อผ้าที่ จำกัด เช่นเสื้อเชิ้ตแบบเก่าหรือเสื้อคอต่ำอย่าลืมเลือกเสื้อผ้าที่มีวัสดุยืดได้ซึ่งจะช่วยให้หายใจได้

หลังจากเข้าใจวิธีวัดรอบเอวแล้วคุณสามารถหาเสื้อผ้าที่ดูดีและเพิ่มสไตล์ให้กับรูปร่างของคุณได้ง่ายๆ เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการวัดรอบเอวอย่างถูกต้องคุณสามารถซื้อเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมรูปร่างของคุณได้ โดยใช้เทปยืดหยุ่นเพื่อค้นหาส่วนบนหรือกระโปรงที่เหมาะสมที่สุด หากคุณกังวลว่าเสื้อผ้าใหม่ของคุณจะส่งผลกระทบต่อผิวของคุณให้สวมใส่โดยไม่ใส่กางเกงชั้นในและดูว่ารูปร่างของคุณเปลี่ยนไปหรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *